In chuyển nhiệt gia công trên các loại vật liệu khác nhau - Rush My Logo

In chuyển nhiệt gia công trên các loại vật liệu khác nhau

In chuyển nhiệt gia công trên các loại vật liệu khác nhau

Hiện nay, cách thức in chuyển nhiệt đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những hình in decal chuyển nhiệt mặt trên các đồ áp dụng hàng ngày như ly, cốc thủy tinh, tuyệt vời là trên những chiếc áo thun, áo bóng đá. Trong bài viết dưới đây, In Đăng Quang sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách làm in chuyển nhiệt cũng như quy trình sản xuất sản phẩm để tạo ra các mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt.

In chuyển nhiệt gia công decal là gì là gì?
Nội Dung Bài Viết [Ẩn đi]

in áo thun theo nhu cầu thị trường bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt gia công decal là gì là gì?
2 Quy trình in chuyển nhiệt gia công decal
cách làm tính giá cả hợp lý in gia công chuyển nhiệt decal
4 Công ty in chuyển nhiệt gia công decal lên áo, Decal ép nhiệt chất lượng tốt tại thủ đô hà nội
Decal chuyển nhiệt là một loại chất liệu được cải tiến so với decal thông thường, có tính năng đa dạng sử dụng tốt hơn. Trong khi decal thông thường chỉ có một lớp keo dùng để dán trực tiếp mặt trên các bề mặt cứng, và thường bị bong tróc nhanh chóng khi dùng hết, thì decal chuyển nhiệt được dùng phổ biến để ép nhiệt lên các bề mặt vải.

In Chuyen Nhiet Gia Cong 1

lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ khi sử dụng Decal chuyển nhiệt ép áo
Chúng tôi thực hiện công nghệ in chuyển nhiệt ép áo phông và quần áo bóng đá bằng decal chịu nhiệt, có nhiều lợi ích nổi bật và được áp dụng rộng rãi. Với lớp keo dán polyester, mẫu sản phẩm sẽ không bị bong tróc và chống thấm nước, chống ẩm rất tốt. tương tự thời, tông màu sẽ sống động, có thể in nhiều kiểu màu từ đơn sắc đến đa sắc lên áo thun. Chúng tôi cung cấp các kiểu Decal đa dạng, bao gồm cả Decal kim tuyến hoặc trơn để thực hiện in chuyển nhiệt, đem đến hiệu ứng tốt trên áo. Tốc độ thực hiện rất nhanh, chỉ tốn từ 15 đến 30 giây cho một chiếc áo, phù hợp với các đơn hàng số lượng caotuyệt vờicách này hầu như có thể ép lên tất cả các kiểu vải, tạo ra sản phẩm chất lượng và độ bền cao ráo.

Lưu ý gì khi dùng áo thun in chuyển nhiệt gia công decal
Để sử dụng áo thun, áo đá vôi banh bền, không bay màu đuợc in bằng cách thức in decal chuyển nhiệt cần phải lưu ý một số điều sau:

Khi giặt
Ngay sau khi ép áo tuyệt đối không được giặt áo. Vì khi đó lớp keo chưa được bám dính cứng vào áo. Khi gặp nước sẽ dễ bong tróc. ưa thích bạn nên để áo nguội và khô keo hoàn toàn trước khi dùng.
Hạn chế giặt máy vì tốc độ giặt máy sẽ khiến lớp decal bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.
Không sử dụng bột giặt có tính tẩy mạnh. Các chất tẩy sẽ làm tấm decal dễ phai màumàu sắc không bền khi in áo phông 3D .
Không nên áp dụng nước nóng để gặt áo. Vì nước nóng dễ ảnh hưởng đến lớp keo, khiến áo vải bị co lại.
Ngâm áo trong nước xả vải thô không quá lâu. Nước xả vải vóc có tác dụng làm mềm vải thô, sẽ làm vải bị giãn nhanh.
Khi phơi
Nên lộn trái áo trước khi phơi, nhất là khi bạn phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp để tránh nhiệt độ làm hình hưởng đến lớp keo và cả màu áo.
Khi ủi
đồng như phơi, cần lộn trái áo để ủi. Hạn chế áp dụng bàn ủi tác động trực tiếp lên phần được in chuyển nhiệt. mến mộ hãy áp dụng nhiệt độ thấp để ủi áo nhé.
Quy trình in chuyển nhiệt gia công decal
Để thực hiện in Decal chuyển nhiệt cần qua khá nhiều công đoạn phức tạp và đòi hỏi độ tỉ mỉ cao.

In Chuyen Nhiet Gia Cong 2

kiểu dáng file in decal chuyển nhiệt
Trước khi thực hiện in sản phẩm Decal cần ép lên áo, quý khách cần chuẩn bị file thiết kế trước. Các ảnh, chữ số, tên… có thể được thiết kế mặt trên các ứng dụng phổ thông như Corel, Photoshop hoặc A.I. Nhờ vào các phần mềm này, bạn có thể tự kiểu dáng các phần ảnh một kỹ thuật đơn giản đến tối đa và thuận tiện. Tuy nhiên, nếu bạn nha trang thời gian hoặc kỹ năng để kiểu dáng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kiểu dáng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vui lòng lưu ý rằng, nếu quý khách áp dụng dịch vụ bố cục, sẽ có phí phát sinh cho dịch vụ này.

Gia công cắt, bế Decal
Sau khi in chuyển nhiệt gia công, Decal sẽ được gia công bế và cắt. việc bế Decal theo viền giúp cho sự việc lột ra và ép nhiệt mặt trên áo trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng dùng các máy cắt Decal theo viền của file thiết kế để đảm bảo độ tin cậy cao và đẹp mắt liên quan đến sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, mục đích chính của giai đoạn này là để làm cho sự việc lột Decal và ép nhiệt lên áo trở nên dễ dàng hơn mà thôi.

Hoàn thiện phần Decal ép
Để thực hiện in chuyển nhiệt gia công Decal lên áo, người bạn cần phải tiến hành công đoạn lột bỏ phần dư thừa không cần thiết. việc này yêu cầu sự chú ý và thận trọng để tách từng chi tiết nhỏ trong Decal ra thành miếng hoàn chỉnh theo file thiết kế đã có từ trước. Tuy nhiên, nếu lột quá nhanh sẽ gây rách nát và hỏng Decal.

Sau khi đã lột Decal ra, người bạn cần dán keo cố định miếng Decal ở vị trí sử dụng mặt trên áo mà bạn muốn ép. Sau khi cân chỉnh vị trí hoàn hảo, dùng máy ép nhiệt để tác động nhiệt cao lên Decal, giúp chúng dính chặt lên áo. Thời gian ép thông thường là 15 giây, tuy nhiên trước khi thực hiện, người bạn cần khởi động máy từ 10 đến 15 phút để máy nóng đầy đủ.

Nếu bạn muốn tự thực hiện nghề nghiệp ép Decal tại nhà, người bạn có thể áp dụng bàn ủi với nhiệt độ hợp lí (thường là 150 độ) để ép Decal.

cách thức tính giá bán in gia công chuyển nhiệt decal
In kỹ thuật Số chuyên sản xuất decal chuyển nhiệt chủ yếu trên vật liệu decal nhiệt PU. Các khổ decal có sẵn là A2, A3, A4, A5 với mỗi khổ in khác nhau. Đối với các sản phẩm biểu tượng thương hiệu, nhãn mác kích thước nhỏ sẽ được trải ra một khổ giấy cụ thể để xác định phí tổn in ấn sau đó được chuyển lên chất liệu chế tạo bằng công nghệ tiên tiến in chuyển nhiệt sau khi được bóc ra.

Công ty in chuyển nhiệt gia công decal lên áo, Decal ép nhiệt chất lượng tại hà nội
Đơn vị In Đăng Quang là một trong những nhà tiên phong trong chuyên ngành in ấn, in áo thun 3D,in chuyển nhiệt và đã tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua. Với quy mô ngày càng mở rộng, chúng tôi cung cấp phong phú các mẫu sản phẩm in ấn, bao gồm cả Decal nhiệt ép áo. tuyệt vời, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng tốt của từng sản phẩm, với mong muốn biến chúng thành những tác phẩm hoàn hảo nhất có thể.